Đại hội TDTT xã Đồng Thịnh lần thứ VIII năm 2017

Ngày 07/05/2018 16:44:18

Đại hội TDTT xã Đồng Thịnh lần thứ VIII năm 2017 với số lượng các môn thi đấu là: Bóng chuyền nam, nữ, Đẩy gậy, kéo co, Bắn nỏ, Điền kinh. Có 8/8 làng tham gia thi đấu

Đại hội TDTT xã Đồng Thịnh Lần thứ VIII năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 23/01/2017 của UBND Huyện Ngọc Lặc về việc Tổ chức Đại hội TDTT cấp xã tiến tới Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII. UBND xã Đồng Thịnh phối hợp với Đoàn xã đã tiến hành tổ chức Đại hội TDTT cấp xã và Hội trại hè thiếu nhi năm 2017.

Với mục đích tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong nâng cao sức khoẻ, thể lục của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện.

Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bac Hồ vĩ đại”.

Tập trung các nguồn lực của địa phương, đơn vị phát triển và nâng cao thành tích của lực lượng vận động viên các môn thể thao trọng điểm, tuyển chọn vận động viên tham gia đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017 đạt kết quả cao.

Tăng cường và nâng cao năng lực quản lý, tổ chức và điều hành của đội ngũ cán bộ, trọng tài thể dục thể thao. Thông qua Đại hội, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể thao xã nhà.

Tạo sân chơi bổ ích thiết thực cho các em thiếu nhi trong dịp hè để chuẩn bị bước vào năm học mới khí thế vui vẻ và giành được kết quả học tập cao nhất.

Phối hợp với Đoàn xã Tổ chức Đại hội TDTT và Hội trại hè cho thiếu nhi trong 02 ngày, từ ngày 29 – 30/7/2017. Khai mạc vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 29/7/2017.

Địa điểm tại: Sân vận động trung tâm xã Đồng Thịnh.

- Số lượng môn thi: Tổ chức thi đấu 05 môn: Bóng chuyền năm, nữ. Đẩy gậy. Kéo co. Bắn nỏ. Điền kinh ( chạy 100m).

Sau 2 ngày tranh tài với 8/8 làng tham gia, kết quả nhất toàn đoàn: Làng Me; Nhì: Làng Lim; Giải ba: Làng Mới.

Người Viết: Phạm Văn Điện

Đại hội TDTT xã Đồng Thịnh lần thứ VIII năm 2017

Đăng lúc: 07/05/2018 16:44:18 (GMT+7)

Đại hội TDTT xã Đồng Thịnh Lần thứ VIII năm 2017

Địa điểm tại: Sân vận động trung tâm xã Đồng Thịnh.

Người Viết: Phạm Văn Điện

Tin nóng

UBND xã Đồng Thịnh Công bố công khai Quyết định số 429/QĐ-UBND, ngày 01/2/2024 của UBND huyện Ngọc Lặc về Công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ, ngưng hiệu lực toàn bộ trong kỳ hệ thống hóa văn bản QPPL kỳ 2019- 2023
UBND xã Đồng Thịnh Công bố công khai Quyết định số 440/QĐ-UBND ngày 25/01/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa