Ngày 08/03/2019 00:00:00

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Thịnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Đồng Thịnh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Sáng ngày 27/7/2018,  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Thịnh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Đồng Thịnh.

Sáng ngày 27/7/22018 tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Đồng Thịnh Đảng bộ, chính quyền xã đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Tham dự buổi dâng hương có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền: Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trương Công Biên; Chủ tịch UBND xã Bùi Ngọc Dự và các Đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng, phó các đoản thể, Cán bộ cấp xã, Bí thư các Chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng Làng, các Thương binh, bệnh binh, đại diện gia đình có công với cách mạng; Ban liên lạc Sinh viên Thanh hóa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã và các đại biểu đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Đồng Thịnh; bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ".

Tiếp đó, các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã đã tổ chức gặp mặt các Thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng với sự thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.

Qua đó nhằm phát huy tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, tinh thần cách mạng và niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Bác Hồ và Đảng ta đã lựa chọn, lãnh đạo, đồng thừi động viên và phát huy truyền thống cách mạng trong công cuộc đổi mới đất nước. Đặc biệt là giáo dục thế hệ đoàn viên, thanh thiếu niên thấm nhuần tinh thần yêu nước ý chí kiên cường của ông cha đi trước.

Góp phần tăng thêm tiềm lực cách mạng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân để giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa, góp phần chống lại thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, bôi nhọ khí thế hào hùng của dân tộc.
Tăng cường ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc.Phát huy đạo lý "uống nước nhớ nguồn" đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc. Phát huy tinh thần"Gia đình cách mạng gương mẫu" góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế.

Đăng lúc: 08/03/2019 00:00:00 (GMT+7)

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ".