Ngày 07/12/2018 00:00:00

Hội nghị thành lập HTX Dịch vụ nông nghiệp và Xây dựng xã Đồng Thịnh

Chiều ngày 05/7/2018 tại Hội trường Nhà văn hóa Làng Me – xã Đồng Thịnh, UBND Xã Đồng Thịnh đã tổ chức Hội nghị thành lập HTX dịch vụ nông nghiệp và xây dựng xã Đồng Thịnh.

Tham dự hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo UBND huyện, cán bộ địa bàn Công ty mía đường Lam Sơn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể cấp xã và toàn thể ban vận động thành lập HTX.

HTX dịch vụ nông nghiệp và xây dựng xã Đồng Thịnh được thành lập có vốn điều lệ là 1.525.000.000đ ( Một tỷ năm trăm hai mươi lăm triệu đồng ) với sự tham gia góp vốn của 16 thành viên.

HTX nông nghiệp và xây dựng xã Đồng Thịnh ra đời sẽ cung cấp các dịch vụ nông nghiệp và xây dựng cho dân cư trên địa bàn. Bất kể người dân nào cũng sẽ được hưởng các sản phẩm, dịch vụ của HTX nông nghiệp và xây dựng với tư cách là khách hàng. HTX vừa là người quản lý tài sản của thành viên, vừa là nhà đầu tư trên địa bàn. Trình độ và nhận thức của người nhân trên địa bàn cũng sẽ được nâng cao thông qua các hoạt động tư vấn, thông tin của bản thân HTX nông nghiệp và xây dựng, góp phần nâng cao trình độ dân trí tại địa phương. Những ý nghĩa về xã hội như góp phần xoá đói giảm nghèo, hỗ trợ địa phương chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp, vật nuôi, cây trồng… cũng là những đóng góp rất tích cực.  HTX nông nghiệp và xây dựng sẽ là tổ chức hoạt động tại địa phương, bám sát địa bàn, tham gia vào các chương trình phát triển kinh tế ở địa phương, hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách kịp thời, tạo ra nhiều việc làm và đóng góp vào tăng trưởng kinh tế. Như vậy, HTX nông nghiệp và xây dựng là một yếu tố kinh tế quan trọng ở địa phương, góp phần nâng cao đời sống, thu nhập của người dân đem lại ổn định trật tự chính trị, xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế.

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, kiểm soát viên ra mắt nhận nhiệm vụ

* Hội nghị đã bầu ra Hội đồng quản trị bao gồm:

Ông Phạm Văn Chiểu – Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Các thành viên gồm: Ông Phạm Ngọc Bảo và Ông Bùi Văn Thọ.

Ban giám đốc gồm các ông:

Ông Phạm Văn Chiểu làm giám đốc.

Ông Phạm Ngọc Bảo làm phó giám đốc.

Kiểm soát viên là ông Bùi Văn Hữu.

* Các ngành nghề kinh doanh của HTX dịch vụ nông nghiệp và xây dựng xã Đồng Thịnh gồm:

1, Kinh doanh giống cây trồng, vật nuôi.

2, Dịch vụ vật tư nông nghiệp: Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y.

3, Dịch vụ trồng, chăm sóc cây mía nguyên liệu và các dịch vụ vận tải.

4, Dịch vụ khuyến nông, khuyến lâm.

5, Dịch vụ thủy lợi nội đồng, dịch vụ làm đất.

6, Cung ứng thức ăn gia súc.

7, Cung ứng VLXD và các dịch vụ xây dựng công trình.

Nguồn: HTX dịch vụ Nông nghiệp và Xây dựng xã Đồng Thịnh.

Hội nghị thành lập HTX Nông nghiệp và Xây dựng xã Đồng Thịnh

Đăng lúc: 07/12/2018 00:00:00 (GMT+7)

Hội nghị thành lập HTX Dịch vụ nông nghiệp và Xây dựng xã Đồng Thịnh

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, kiểm soát viên ra mắt nhận nhiệm vụ

* Hội nghị đã bầu ra Hội đồng quản trị bao gồm:

Ông Phạm Văn Chiểu – Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Các thành viên gồm: Ông Phạm Ngọc Bảo và Ông Bùi Văn Thọ.

Ban giám đốc gồm các ông:

Ông Phạm Văn Chiểu làm giám đốc.

Ông Phạm Ngọc Bảo làm phó giám đốc.

Kiểm soát viên là ông Bùi Văn Hữu.

1, Kinh doanh giống cây trồng, vật nuôi.

2, Dịch vụ vật tư nông nghiệp: Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y.

3, Dịch vụ trồng, chăm sóc cây mía nguyên liệu và các dịch vụ vận tải.

4, Dịch vụ khuyến nông, khuyến lâm.

5, Dịch vụ thủy lợi nội đồng, dịch vụ làm đất.

6, Cung ứng thức ăn gia súc.

7, Cung ứng VLXD và các dịch vụ xây dựng công trình.

Nguồn: HTX dịch vụ Nông nghiệp và Xây dựng xã Đồng Thịnh.