Đoàn kiểm tra, khảo sát, đánh giá các tiêu chí Hội thi "Tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp" xã Đồng Thịnh tổ chức chấm điểm tại các làng trên địa bàn xã.

Ngày 09/08/2023 16:53:57

Thực hiện  kế hoạch số 73/KH - UBND ngày 28 tháng 7 năm 2023 của UBND xã Đồng Thịnh về việc tổ chức Hội thi “Tuyến đường sáng – xanh - sạch - đẹp” tiêu biểu trên địa bàn xã Đồng Thịnh.

Sáng ngày 07 tháng 8 năm 2023 Đoàn kiểm tra, khảo sát đánh giá các tiêu chí Hội thi “Tuyến đường sáng – xanh - sạch - đẹp” tiêu biểu trên địa bàn xã Đồng Thịnh đã tổ chức xuống Làng Lim, Làng Mới đánh giá, chấm điểm theo các tiêu chí về “Tuyến đường sáng – xanh - sạch - đẹp”.  Thang điểm được chấm điểm đáp ứng được các tiêu chí về Quy mô tuyến đường, tiêu chí sáng, tiêu chí xanh, tiêu chí sạch và tiêu chí đẹp gắn với  mô hình nhà sạch, vườn đẹp, hàng rào xanh.

Có thể thấy khi phát động tổ chức Hội thi “Tuyến đường sáng – xanh - sạch - đẹp” bộ mặt nông thôn ở các làng đang có thay đổi rõ rệt, đã huy động được nguồn lực và sức dân tham gia góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao .

Đăng lúc: 09/08/2023 16:53:57 (GMT+7)