Xã Đồng Thịnh Tổ chức phát động dọn vệ sinh môi trường tháng 5/2018

Ngày 05/02/2019 00:00:00

Xã Đồng Thịnh Tổ chức phát động dọn vệ sinh môi trường tháng 5/2018 với sự tham gia cua hơn 400 học sinh Trường THPT Bắc Sơn và nhân dân xã Đồng Thịnh.

Học sinh Trường THPT Bắc Sơn tham gia dọn vệ sinh môi trường tại Xã Đồng Thịnh

Sáng ngày 06/5/2018 xã Đồng Thịnh đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường với sự tham gia của hơn 400 học sinh Trường THPT Bắc Sơn và nhân dân xã Đồng Thịnh.

Với thời gian một buổi sáng, đã huy động 1315 người tiến hành dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh trên các tuyến đường liên thôn, liên xã và trồng hoa hai bên đường, khuôn viên nhà văn hóa.

Thông qua đợt ra quân lần này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân có ý thức trong việc gìn giữ bảo vệ môi trường chung. Tích cực chỉnh trang khuôn viên của từng hộ gia đình, xây dựng lò đốt rác, thu gom rác thải, không vứt rác bừa bãi.

Vận động các hộ gia đình cải tạo, xây dựng nhà cửa, vườn ao, chuồng trại, xây nhà vệ sinh cải tiến, hầm bioga; tích cực trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng, sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh, bảo vệ môi trường sống. Từng bước hoàn thiện các chỉ tiêu để đạt được tiêu chí môi trường góp phần đưa xã Đồng Thịnh về đích nông thôn mới trong năm 2018 theo đúng kế hoạch đặt ra.

Người viết: Phạm Văn Điện

Xã Đồng Thịnh Tổ chức phát động dọn vệ sinh môi trường tháng 5/2018

Đăng lúc: 05/02/2019 00:00:00 (GMT+7)

Học sinh Trường THPT Bắc Sơn tham gia dọn vệ sinh môi trường tại Xã Đồng Thịnh