UBND xã Phối hợp với Công đoàn xã Đồng Thịnh gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ, cán bộ về nghỉ theo chính sách tinh giản biên chế đợt 2 năm 2024.

Ngày 30/07/2024 08:31:41

Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ, cán bộ về nghỉ theo chính sách tinh giản biên chế đợt 2 năm 2024.

Chiều ngày 19/7/2024, UBND xã phối hợp với Công đoàn xã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Quách Văn Nha về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và đồng chí Phạm Tuấn Anh, nguyên PCT UBND xã về nghỉ theo chính sách tinh giản biên chế đợt 2 năm 2024  từ ngày 01/7/2024.

Đồng chí Quách Văn Tưởng, Chủ tịch UBND xã, Thủ trưởng cơ quan, đã ôn lại quá trình công tác, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Quách Văn Nha và đồng chí Phạm Tuấn Anh trong những năm công tác tại UBND xãđồng chí Quách Văn Nha đã cống hiến 23 năm công tác, đồng chí Phạm Tuấn Anh 19 năm công tác. Quá trình công tác của hai đồng chí đã thể hiện bước chuyển mình đi lên cùng với sự thay đổi từng ngày của xã nhà.

Trong suốt thời gian trên cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, hai đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, luôn đi đầu trong các nhiệm vụ chính trị của xã, luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được đồng nghiệp và nhân dân quý mến.

Trong tình cảm lưu luyến, xúc động, đồng chí Quách Văn Nha đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các đồng chí cán bộ, công chức đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, cán bộ, công chức luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm về buổi gặp mặt, chia tay:

( Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Công đoàn tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm)

(Chụp  ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, công chức xã)

Đăng lúc: 30/07/2024 08:31:41 (GMT+7)

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm về buổi gặp mặt, chia tay:

( Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Công đoàn tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm)

(Chụp  ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, công chức xã)