Nuôi gà thương phẩm hộ ông Phạm Đức Trung ở làng Lim, xã Đồng Thịnh

Ngày 28/02/2024 09:13:16

Mô hình chăn nuôi gà đồi thương phẩm của hộ ông Phạm Đức Trung, Làng Lim, xã Đồng Thịnh.

Gia đình ông Phạm Đức Trung có diện tích đất vườn rộng, có vườn cây ăn quả gia đình trồng đã lâu, ông Trung đã đầu tư nuôi gà đồi thương phẩm.  Chăn thả tự nhiên và đã mang lại hiệu quả kinh tế cao góp phần tạo thu nhập ổn định cho gia đình, nhất là trong đợt tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 vừa qua.

Nuôi gà thương phẩm hộ ông Phạm Đức Trung ở làng Lim, xã Đồng Thịnh

Đăng lúc: 28/02/2024 09:13:16 (GMT+7)