Đại hội công đoàn xã Đồng Thịnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ngày 20/02/2023 10:39:04

Chiều ngày 14/02/2023, Công đoàn Xã Đồng Thịnh tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có Đồng chí Đinh Thị Ánh, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện dự chỉ đạo Đại hội; 23 Đoàn viên là Đại biểu Đại hội công đoàn xã và các đồng chí đại diện Công đoàn trường TH&THCS Đồng Thịnh, Trường Mầm Non Đồng Thịnh, Trạm y tế xã về dự Đại hội đông đủ. ảnh.jpg
Công đoàn xã Đồng Thịnh hiện có 23 đoàn viên, chất lượng đội ngũ đoàn viên ngày càng được nâng lên cả về trình độ chuyên môn và trình độ chính trị, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Về trình độ giáo dục phổ thông: 23/23 đồng chí, trình độ chuyên môn: Thạc sỹ 01 đồng chí, đại học 19 đồng chí, cao đẳng 02 đồng chí.Trung cấp lý luận 21 đồng chí.
ảnh 2.jpg
Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn xã Đồng Thịnh luôn quan tâm đến công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo cho đoàn viên và người lao động, như: nâng lương thường xuyên cho đoàn viên công đoàn; tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hoạn nạn,.....cho 23 lượt đoàn viên với tổng số tiền 6.710.000 đồng; tổ chức cho đoàn viên đi tham quan học tập kinh nghiệm 01 lần, bên cạnh đó các đoàn viên Công đoàn xã đã tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ “Quỹ mái ấm Công đoàn”, “Vì Người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Phòng, chống dịch Covid-19”, thiên tai - lũ lụt và các hoạt động khác do LĐLĐ cấp trên phát động.
Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn xã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia quản lý; đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng giai cấp công nhân hiện đại lớn mạnh.
ảnh 3.jpg

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đinh Thị Ánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ngọc Lặc đánh giá cao những kết quả Công đoàn xã đã đạt được trong hoạt công đoàn nhiệm kì qua, đồng chí đề nghị Công đoàn xã cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho công đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
ảnh 4.jpg
Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 3 đồng chí; Đồng chí Lưu Thị Điều trúng cử Chủ tịch Công đoàn xã nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội LĐLĐ huyện trong thời gian tới. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc.

Đại hội công đoàn xã Đồng Thịnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đăng lúc: 20/02/2023 10:39:04 (GMT+7)

ảnh 2.jpg
ảnh 3.jpg