UBND xã Đồng Thịnh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Ngày 22/02/2024 09:35:33

Sáng ngày 15/02/2024 ( ngày 06 tháng giêng), xã Đồng Thịnh đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây đầu xuân "đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại nhà văn hóa Làng Chiềng, xã Đồng Thịnh . Dự lễ phát động có đồng chí Phạm Thị Thu – Huyện Uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Huyện; đồng chí Trịnh Đình Lợi – Phó Chánh thanh tra huyện, Các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Toàn thể cán bộ công chức, bán chuyên trách UBND, công an, xã đội, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng làng, thôn đội trưởng, hiệu trưởng, hiệu phó các trường, trưởng trạm y tế và nhân dân làng Chiềng.

Đồng chí Bùi Văn Thảo – PCT UBND xã Đồng Thịnh khai mạc buổi Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong những năm qua, xã Đồng Thịnh luôn quan tâm, chú trọng đến việc phát triển diện tích cây trồng và trồng cây, trồng rừng, Trồng cây xanh nơi công cộng, hàng rào xanh... góp phần bảo vệ  môi trường sinh thái cũng như phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Đồng chí Trương Công Biên – Bí Thư Đảng ủy xã đánh trống phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Ngay sau Lễ phát động các thôn, làng trong toàn xã đã tiến hành triển khai phát động nhân dân trồng cây, trồng rừng, trồng hàng rào xanh.

+Tổng số thôn, làng đã ra quân trồng 07/07 thôn, làng.

+ Tổng số cây xanh đã trồng trong ngày 15/02/2024 trồng dọc tuyến đường từ ngã 3 Làng Chiềng đi vào khu dân cư Cò Mu của làng Chiềng (30 cây tùng).

+Tổng số hàng rào cây xanh chiều dài là 1,2km. (4.800 cây chè mạn).

+ Tổng số cây keo1.600/2,5ha. (đất lâm nghiệp ở các thôn, làng).

Đây là việc làm thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.

Một số hình ảnh trồng cây đầu xuân.

Đăng lúc: 22/02/2024 09:35:33 (GMT+7)

+Tổng số thôn, làng đã ra quân trồng 07/07 thôn, làng.

+Tổng số hàng rào cây xanh chiều dài là 1,2km. (4.800 cây chè mạn).

+ Tổng số cây keo1.600/2,5ha. (đất lâm nghiệp ở các thôn, làng).

Đây là việc làm thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.

Một số hình ảnh trồng cây đầu xuân.