Đoàn thanh niên xã Đồng thịnh tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.

Ngày 28/06/2023 14:47:48

Thực hiện kế hoạch số: 09-KH/ĐTN ngày 29/03/2023 của Ban thường vụ Huyện đoàn về kế hoạch tổ chức trại hè thanh thiếu nhi năm 2023. Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thanh thiếu nhi trong dịp hè. Chiều ngày 20/06/2023 Đoàn thanh niên xã Đồng Thịnh đã tổ chức khai mạc Hội trại hè Thanh Thiếu nhi năm 2023. Về tham dự khai mạc Hội trại hè gồm có các đồng chí trong BCH huyện Đoàn, các Đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, bí thư, trưởng làng, các em thanh thiếu nhi đại diện 7 làng có mặt đầy đủ.

Hội trại hè năm 2023  được tổ chức trong 02 ngày: 20 và 21 tháng 6 với các nội dung đa dạng, phong phú như: Cắm trại đẹp, thi nghi thức đội, thi văn nghệ, kéo co. Ngoài ra còn tổ chức giao lưu bóng chuyền nam - nữ… Hội trại đã diễn ra sôi nổi và tích cực với phương châm vui vẻ - an toàn, bổ ích.

Hội trại hè truyền thống là sân chơi thiết thực, lành mạnh, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn và UBND xã trao cờ Lưu niệm

cho các Chi đội .

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, là dịp để các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, bồi đắp hành trang cuộc sống, tạo cảm hứng để thi đua học tập, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Một số hình ảnh Hội trại hè xã Đồng Thịnh năm 2023.

Trại hè Chi đội Làng Lim

Đoàn thanh niên xã Đồng thịnh tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.

Đăng lúc: 28/06/2023 14:47:48 (GMT+7)

Các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn và UBND xã trao cờ Lưu niệm

cho các Chi đội .

Một số hình ảnh Hội trại hè xã Đồng Thịnh năm 2023.

Trại hè Chi đội Làng Lim