Ngày 17/11/2023 09:52:41

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-NCT của Ban thường vụ Hội người cao tuổi huyện Ngọc Lặc về việc giao chỉ tiêu thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau năm 2023 và theo nguyện vọng của các hội viên Hội người cao tuổi Làng Mới, xã Đồng Thịnh. Ngày 06 tháng 11 năm 2023  Hội Người cao tuổi xã Đồng Thịnh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên Thế hệ tự giúp nhau Làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Ngọc Minh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện, Bà Lê Thị Phương – Phó chủ tịch Hội NCT huyện, đồng chí Trương Công Biên, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thịnh, Đồng chí Lưu Thị Thị Điều – Phó Chủ tịch HĐND xã phụ trách toàn diện Làng Mới, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã, cán bộ, công chức cùng bí thư chi bộ, trưởng làng Mới, các hội viên Câu Lạc bộ Liên Thế Hệ tự giúp nhau có mặt tham dự đầy đủ.

Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng do cán bộ và nhân dân dân Làng Mới biểu diễn.

Ông Phạm Ngọc Bảo - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Đồng Thịnh khai mạc buổi Lế và giới thiệu đại biểu.

Tiếp theo, bà Lê Thị Phương – Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Ngọc Lặc công bố các Quyết định của Ban Thường Vụ Hội NCT Huyện.

Bà Trịnh Thị Trâm – Công chức văn phòng thống kê xã công bố Quyết định của UBNd xã Đồng Thịnh về việc thành lập CLB Liên Thế Hệ tự giúp nhau Chi hội Làng Mới, Ban chủ nhiệm CLB LTHTGN.

Ông Lê Ngọc Minh - Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo và trao vốn hoạt động 10.000.000 đồng cho Ban Chủ nhiệm CLB LTHTGN.

Đồng chí Trương Công Biên, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thịnh phát biểu ý kiến chỉ đạo và trao quà chúc mừng.

Kết thức buổi lễ, các thành viên câu lạc bộ Liên Thế hệ tự giúp nhau Làng Mới, xã Đồng Thịnh rất phấn khởi vì thông qua câu lạc bộ  sẽ giúp cho Người cao tuổi tiếp cận tốt hơn  với các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các kiến trhức chăm sóc sức khỏe, khoa học, kỹ thuật, kinh nghiệm sản xuất…. tạo cơ hội cho người Cao tuổi đóng góp trí tuệ, công sức, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Người thực hiện: Mai Hường – CC VHXH

Đăng lúc: 17/11/2023 09:52:41 (GMT+7)

Người thực hiện: Mai Hường – CC VHXH