Xã Đồng Thịnh đã tổ chức Lễ phát động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” ,Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giao lưu bóng chuyền chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh và Ngày thể thao Việt Nam 27/3.

Ngày 11/04/2023 09:49:34

Sáng ngày 25/3/2023 tại Sân vận động trung tâm, UBND xã Đồng Thịnh đã tổ chức Lễ phát động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” ,Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giao lưu bóng chuyền chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh và Ngày thể thao Việt Nam 27/3. Tham dự Lễ phát động có toàn thể cán bộ cấp xã và cán bộ thôn, cán bộ nhân viên các cơ quan, đơn vị, giáo viên và học sinh trường TH và THCS Đồng Thịnh, và nhân dân của 7 làng.

Tại Lễ phát động, Bùi Văn Thảo, phó chủ tịch UBND xã đã phát biểu khai mạc nêu bật tầm quan trọng của việc hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ý nghĩa của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và đọc bài Toàn dân tập thể dục của Bác Hồ.

Sau Lễ phát động toàn thể cán bộ và nhân dân khoảng 250 người trong xã đã tổ chức chạy đồng hành với cự ly 1km và giao lưu bóng chuyền nam, nữ giữa các cơ quan và các làng trên địa bàn toàn xã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Một số hình ảnh trọng trong buổi phát động chạy Olympic năm 2023

Đăng lúc: 11/04/2023 09:49:34 (GMT+7)

Một số hình ảnh trọng trong buổi phát động chạy Olympic năm 2023