Xã Đồng Thịnh tổ chức dâng hương nhà bia tượng niệm các anh hùng Liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Ngày 29/01/2022 21:54:24

Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần, Chiều ngày 28/01/2022 (Tức ngày 26 tết), xã Đồng Thịnh tổ chức dâng hương tại nhà Bia tưởng niệm xã Đồng Thịnh. Tham dự buổi lễ dâng hương có đồng chí Trương Công Biên – Bí thư  Đảng ủy xã , các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND, MTTQ xã; các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, , các đồng chí là Bí thư Chi bộ và trưởng làng của các làng, các gia đình liệt sỹ.

Trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ của Dân tộc, hiện nay xã Đồng Thịnh có 35 liệt sỹ, có  11 người là thương binh, bệnh binh; 01 bà mẹ Việt Nam anh hùng. Trong những năm qua cùng với thực hiện nhiệm vụ thường xuyên địa phương đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm tổ chức đồng bộ các giải pháp hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu nghị quyết gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Quan tâm làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa; tổ chức chi trả chế độ kịp thời, đúng quy định cho các đối tượng chính sách; Duy trì và thường xuyên tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công vươn lên ổn định cuộc sống, tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp kỷ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, trong những ngày qua các đồng chí lãnh đạo, các đoàn thể chính trị xã hội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng nhằm động viên tinh thần các gia đình có công với cách mạng đón tết vui tươi, đầm ấm, an toàn thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch Covid 19.

Đăng lúc: 29/01/2022 21:54:24 (GMT+7)