Xã Đồng Thịnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 29/11/2022 16:36:05

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Sáng ngày 17/11/2022, UBND  xã Đồng Thịnh long trọng tổ chức  tọa đàm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.  Dự tại buổi tọa đàm có đồng chí Trương Công Biên, Ủy viên BTV, Bí thư đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã . Các đồng chí đại diện UBND xã, MTTQ xã và trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội,  cán bộ, công chức UBND và người hoạt động không chuyên trách xã. Toàn thể cán bộ, giáo viên,   và cựu giáo chức nghỉ hưu của các đơn vị trường học trên địa bàn.

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các trường Mầm non, TH và THCS Đồng Thịnh.

Đồng chí Bùi Văn Thảo, UV BCH, phó chủ tịch UBND xã khai mạc và giới thiệu đại biểu, khách quý.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trương Công Biên, Ủy viên BTV, Bí thư đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã  đã   bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền địa phương đến các thầy cô giáo đã dày công dạy dỗ, chăm sóc con em trong suốt thời gian qua.

Bày tỏ trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đại diện, Cô giáo Phạm Thị Dục, Hội Cựu giáo chức phát biểu hứa tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và các hoạt động, phong trào của ngành và địa phương đề ra, xây dựng nền giáo dục xã nhà đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đây là dịp tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo; bồi dưỡng và nêu cao lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành giáo dục; nâng cao vai trò, trách nhiệm và khẳng định sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; động viên, khích lệ toàn ngành vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người” được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó. Tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, từng bước đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

Xã Đồng Thịnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 29/11/2022 16:36:05 (GMT+7)