Xã ĐồngThịnh tuyên truyền cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50

Ngày 12/10/2020 10:33:43

TUYÊN TRUYỀN VỀ CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 50

Ngày 29 tháng 9  năm 2020,UBND huyện Ngọc Lặc đã có công văn số: 1699/UBND – VHTT  tuyên truyền về Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50.

Theo đó, hướng tới Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc thi tới tất cả các trường học trên địa bàn toàn xã Đồng Thịnh nói riêng và huyện Ngọc Lặc nói chung,  phổ biến nhân rộng kết quả và ý nghĩa lớn lao của Cuộc thi, đồng thời giúp các em học sinh trau dồi kỹ năng viết văn, khả năng cảm thụ văn học, bồi đắp những suy nghĩ sáng tạo và tư duy  sáng tạo phong phú. Nâng cao kiến thức xã hội trong học sinh. Đây là một cuộc thi lớn và cũng là một sân chơi bổ ích để các em học sinh Việt Nam tham gia đua tài cùng thiếu nhi thế giới và cũng là dịp để học sinh hiểu biết về vai trò của ngành Bưu chính trong đời sống và sự phát triển của xã hội.

Tổ chức Tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân trên trang thông tin điện tử của xã, trên hệ thống loa truyền thanh của xã, các làng hướng tới sự quan tâm nhiều hơn của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn xã  tham gia Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 tại Thanh Hóa để đạt được sự hưởng ứng và thành tích cao cho địa phương, cho đất nước.

Xã ĐồngThịnh tuyên truyền cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50

Đăng lúc: 12/10/2020 10:33:43 (GMT+7)

TUYÊN TRUYỀN VỀ CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 50