Xã Đồng Thịnh tổ chức gặp mặt, tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ Đợt 1 năm 2024

Ngày 27/02/2024 15:27:00

Sáng 23/2/2024,  Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã  và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội  xã Đồng Thịnh đã tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đợt 1 năm 2024.

Năm 2024, xã Đồng Thịnh đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ được huyện giao. Có 06 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó tham gia nghĩa vụ quân sự 05 tân binh, 01 công an nghĩa vụ.

Trước khi tổ chức buổi gặp mặt, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội  xã Đồng Thịnh cùng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đã dâng hương viếng nhà bia tưởng niệm của xã để tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Trong buổi gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2024 Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng với các tổ chức chính trị - xã hội đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ là con em của địa phương mình.

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo xã ; Nhân dân trên địa bàn thể hiện niềm tin tuyệt đối với những người con ưu tú của quê hương trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đồng chí chủ tịch UBMTTQ xã, Đoàn Thanh niên xã và Ban Công an xã  đã trao tặng quà  cho các thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an đợt 1 năm 2024 với số tiền là 11.300.000 đ nhằm khích lệ tinh thần của các chiến sĩ trẻ hăng hái lên đường làm nhiệm vụ, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương.

Đây cũng là dịp để   địa phương  nâng cao trách nhiệm chăm lo thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội, tạo điều kiện để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc: 27/02/2024 15:27:00 (GMT+7)