UBND xã Đồng Thịnh tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện các phong trào phát triển kinh tế - xã hội và định hướng nhiệm vụ giai đoạn 2023-2026. Kết quả thực hiện Hội thi "Tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp" tiêu biểu trên địa bàn xã năm 2023.

Ngày 06/10/2023 08:26:35

Chiều ngày 20/9/2023 UBND xã Đồng Thịnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện các phong trào phát triển kinh tế - xã hội và định hướng nhiệm vụ giai đoạn 2023 – 2026, kết quả thực hiện Hội thi “Tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp” tiêu biểu trên địa bàn xã năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy -  HĐND - UBND - UBMTTQ xã, Trưởng, phó các Đoàn thể; công chức UBND xã;  Bí thư, Trưởng làng.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh -  Phó chủ tịch UBND xã khai mạc và chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị các đồng chí tham dự hội nghị đã nghe dự thảo báo cáo sơ kết thực hiện các phong trào phát triển kinh tế - xã hội và định hướng nhiệm vụ giai đoạn 2023 – 2026 do đồng chí Bùi Văn Thảo – Phó chủ tịch UBND xã thông qua và báo cáo kết quả thực hiện Hội thi “Tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp” tiêu biểu trên địa bàn xã năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 do đồng chí Mai Thị Hường – công chức văn hóa xã hội trình bày.

Đồng chí Trương Công Biên - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã  phát biểu chỉ đạo và bế mạc Hội nghị.

Các báo cáo kết quả thực hiện các phong trào phát triển kinh tế xã hội và tổ chức thực hiện  Hội thi “Tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp” tiêu biểu trên địa bàn xã năm 2023 trong gần 2 năm qua đều nêu rõ sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của các cấp lãnh đạo từ huyện đến xã và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn, làng đã tạo được sự lan tỏa trong phong trào xây dựng nông thôn mới nói chung và thực hiện Hội thi “Tuyến đường sáng – xanh - sạch - đẹp” năm 2023 nói riêng trong các tầng lớp nhân dân, nhận thức của người dân được nâng lên rõ rệt, cơ sở hạn tầng nông thôn được xây dựng khang trang, các công trình phúc lợi phục vụ đời sống dân sinh được đầu tư xây dựng, bổ mặt nông thôn trong xã Đồng Thịnh từng bước được đổi mới.

Qua kết quả chấm thi các tuyến đường, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã chọn ra được kết quả như sau:

Giải nhất: Làng Rềnh

Giải nhì: Làng Mới.

Giải ba: Làng Đồi Đỏ

Giải khuyến khích: Làng Lim và Làng Me.

Người thực hiện: Mai  Hường

Đăng lúc: 06/10/2023 08:26:35 (GMT+7)

Đồng chí Phạm Tuấn Anh -  Phó chủ tịch UBND xã khai mạc và chủ trì Hội nghị.

Giải nhất: Làng Rềnh

Giải nhì: Làng Mới.

Giải ba: Làng Đồi Đỏ

Giải khuyến khích: Làng Lim và Làng Me.

Người thực hiện: Mai  Hường

Tin nóng

Khối dân vận Đảng ủy phối hợp với UBND xã Đồng Thịnh tổ chức Hội nghị ra mắt thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ” trên địa bàn xã.
Bài tuyên truyền lợi ích của việc thanh toán bằng tài khoản, không dùng tiền mặt
Xã Đồng Thịnh tuyên truyền phổ biến thông tin dừng công nghệ 2G, phổ cập điện thoại thông minh trên địa bàn xã
Xã Đồng Thịnh tuyên truyền triển khai thực hiện mô hình "3 không" trên địa bàn xã.
UBND xã Đồng Thịnh Công bố công khai Quyết định số 1225/QĐ-UBND, ngày 28/3/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bãi bỏ lĩnh vực Thi đua - Khen thưởng
UBND xã Đồng Thịnh công bố công khai Quyết định số 956/QĐ-UBND, ngày 11/3/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa về Ban hành Danh mục bổ sung dịch vụ công trực tuyến toàn trình thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn/Ủy ban nhân dân cấp xã tỉnh Thanh Hóa
Xã Đồng Thịnh duy trì thường xuyên làm vệ sinh môi trường thực hiện phong trào "Ngày chủ nhật sạch" tại các thôn, làng trên địa bàn xã.
UBND xã Đồng Thịnh Công bố công khai Quyết định số 429/QĐ-UBND, ngày 01/2/2024 của UBND huyện Ngọc Lặc về Công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ, ngưng hiệu lực toàn bộ trong kỳ hệ thống hóa văn bản QPPL kỳ 2019- 2023