Ngày 23/04/2024 14:29:35

Sáng ngày 15/3/2024 UBND xã phối hợp cùng với BCH Công đoàn cơ sở xã Đồng Thịnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có đ/c Trương Công Biên- Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã; đ/c Nguyễn Thành Trung, PBT Thường trực Đảng ủy; Đ/c Quách Văn Tưởng, chủ tịch UBND xã- Thủ trưởng cơ quan, đ/c Lưu Thị Điều, PCT HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC-NLĐ năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động Công đoàn cơ quan UBND xã năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tài chính năm 2023 và dự toán tài chính năm 2024; Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2024; Quy chế thực hiện Dân chủ trong cơ quan năm 2024; Phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị cán bộ công chức, người lao động xã Đồng Thịnh

Trong năm 2023 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, với chức năng nhiệm vụ đã được phân công, CBCC-NLĐ xã Đồng Thịnh xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình, với tư tưởng kiên định vững vàng, an tâm công tác; nêu cao tinh thần gương mẫu trong mọi lĩnh vực, luôn rèn luyện, học tập, tu dưỡng đạo đức, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các phong trào thi đua đã có nhiều nét đổi mới tích cực; hoạt động các đoàn thể, lĩnh vực văn hóa thể thao, xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện phong trào chỉnh trang khuân viên công sở và các phong trào phát triển kinh tế xã hội do huyện phát động đã có nhiều tiến bộ, từng bước đổi mới để thu hút đoàn viên, hội viên tham gia.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất qua các báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy định tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ ở cơ sở, chế độ thăm hỏi, khen thưởng nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và công đoàn trong năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị đ/c Trương Công Biên – Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã đã ghi nhận những kết quả và sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024 của địa phương. Tại Hội nghị nhất trí 100% Nghị quyết hội nghị CBCC-NLĐ năm 2024, hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 -2026 gồm 3 đồng chí, đồng chí chí Phạm Văn Cường, trưởng ban, đồng chí Phạm Văn Kỳ Phó ban, đồng chí Trịnh Thị Trâm ban viên.

Đăng lúc: 23/04/2024 14:29:35 (GMT+7)

Quang cảnh Hội nghị cán bộ công chức, người lao động xã Đồng Thịnh