Các trường trong xã Đồng Thịnh tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 - 2023 .

Ngày 07/09/2022 10:03:36

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, sáng  ngày 05/9/2022 trên địa bàn xã Đồng Thịnh, huyện ngọc Lặc, trường TH & THCS xã và trường Mầm Non xã đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Trường Mầm non xã Đồng Thịnh vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Phạm Tuấn Anh – PCT UBND xã Đồng Thịnh,  Phạm Văn Cường – Chủ tịch MTTQ xã, Mai Thị Hường – Công chức văn hóa xã hội và các ông trưởng làng có mặt đông đủ về Lễ khai giảng với  nội dung  “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 – 2023.

Cô Phạm Thị Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học 2022 -2023 và nêu lên những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường được UBND huyện Ngọc Lặc tặng giấy khen đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Cá nhân có 01 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 02 đồng chí được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, có 4 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại và có 2 SKKN xếp loại A cấp huyện và gửi tham gia thi cấp tỉnh. Chất lượng đại trà học sinh được nâng lên, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm so với năm học trước, nhà trường được xếp thứ 2/24 trường mầm non trong toàn huyện .

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, các đại biểu và các cô trò và phụ huynh trường Mầm non được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và học sinh mầm non biểu diễn chào mừng năm học mới theo kịch bản Lễ hội tại trường Mầm non.

Đại diện cho chính quyền xã, đồng chí Phạm Tuấn Anh – PCT UBND xã Đồng Thịnh đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng những thành tích của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Phạm Thị Hường - hiệu trưởng nhà trường  cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành  đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh trong Ngày hội đến trường của bé tại trường Mầm non xã Đồng Thịnh

Người thực hiện : Mai Hường

Các trường trong xã Đồng Thịnh tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 - 2023 .

Đăng lúc: 07/09/2022 10:03:36 (GMT+7)

Người thực hiện : Mai Hường