Công an xã Đồng Thịnh tổ chức Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2022

Ngày 21/11/2022 22:41:22

Sáng  ngày 04/11/2022,  Khối dân vận – Công an xã Đồng Thịnh tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến Nhân dân và lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của Nhân dân đối với Công an xã Đồng Thịnh năm 2022. Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Phương, phó đội trưởng đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an Huyện Ngọc Lặc. Vê phía địa phương có đồng chí Trương Công Biên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng khối dân vận xã, đồng chí Quách Văn Tưởng, Chủ tịch UBND xã; MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã; công chức xã, bí thư, trưởng làng và nhân dân các làng đến dự đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã và Trung  tá Lê Như Nghiên , Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Trưởng Công an xã đồng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng khối dân vận khai mạc Hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Như Nghiên, trưởng công an xã đã báo cáo kết quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn xã năm 2022

Trong 9  tháng đầu năm năm 2022, trên địa bàn xảy ra 4 vụ. Công an xã  tiếp nhận và xử lý 01 vụ vi phạm hành chính về hành vi gây mất trật tự công cộng,   chuyển 03 vụ cho Công an huyện theo đúng thẩm quyền xử lý. Và xử lý 07 trường hợp vi phạm trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông  góp phần đảm bảo an ninh chính trị, TTXTXH trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị,  đồng chí  Phạm Quốc Phương, phó đội trưởng đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an Huyện Ngọc Lặc đã phát biểu  lấy ý kiến đánh giá sự” hài lòng”  của nhân dân đối với Công an và thu phiếu đánh giá, góp ý của đại biểu dự hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị đánh giá cao những kết quả Công an xã đạt được trong thời gian qua,  tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công  an đối với công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở. Bên cạnh kết quả đạt được, các đại biểu cũng chỉ rõ những việc chưa làm được, cần có biện pháp khắc phục thời gian tới tập trung vào công tác đảm bảo ANTT, an toàn giao thông; tinh thần, thái độ khi tiếp xúc với dân, năng lực, trình độ khi giải quyết công việc cho Nhân dân .

Đăng lúc: 21/11/2022 22:41:22 (GMT+7)