Đảng ủy xã Đồng Thịnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023

Ngày 01/01/1970 08:00:00

Chiều ngày 27/12/2022 Đảng ủy xã Đồng Thịnh xã tổ chức hội nghị  tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy -  HĐND - UBND - UBMTTQ xã, Trưởng, phó các Đoàn thể; công chức UBND xã; Hiệu trưởng các nhà trường; Trưởng trạm y tế xã; Bí thư, Trưởng làng.

Đồng chí Trương Công Biên - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã khai mạc và chủ trì Hội nghị.

Hội nghị được nghe Đ/c  Nguyễn Thành Trung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cuối năm 2023.

Các ý kiến tham gia hội nghị thảo luận và thống nhất. Năm 2022, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Đồng Thịnh triển khai thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức do những tháng đầu năm dịch covid 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến bất lợi trong sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân. Song được sự quan tâm lãnh chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ huyện ủy, Đảng bộ, chính quyền , quân và dân trong xã đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách để thực hiện nhiệm vụ và  đã đạt kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Trong 30 chỉ tiêu chủ yếu có 17 chỉ tiêu vượt kế hoạch, 13 chỉ tiêu đạt kế hoạch. Dịch Covid 19 được kiểm soát tốt, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, tình hình kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của xã vẫn còn những mặt tồn tại, hạn chế nhất định đòi hỏi cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã phải đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm. Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, quyết tâm cao khắc phục những tồn tại, phấn đấu thực hiện thắng lợi, các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 đã thông qua danh sách khen thưởng, Lãnh đạo Đảng ủy đã trao giấy khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022 của Đảng ủy.

Đăng lúc: 01/01/1970 08:00:00 (GMT+7)