Đồng chí Thượng Tá Triệu Văn Bình Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Ở Làng Me, xã Đồng Thịnh.

Ngày 28/07/2022 10:18:50

Ngày 26/7/2022 Đồng chí Thượng Tá Triệu Văn Bình, Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cùng đoàn đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh Hùng Bùi Thị Ỏ làng Me, Xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Đoàn công tác đến thăm và tặng quà gia đình Bà Mẹ Việt Nam anh Hùng Bùi Thị Ỏ. Tiếp đón đoàn có lãnh đạo UBND xã Đồng Thịnh cùng với đoàn, Nhân dịp này Đồng chí Triệu Văn Bình đã thăm hỏi, động viên và trao quà của công an huyện tới gia đình, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với mẹ VNAH đã sinh ra những người con ưu tú đã hi sinh  cống hiến vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Đăng lúc: 28/07/2022 10:18:50 (GMT+7)