Hội nghị chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu xã Đồng Thịnh.

Ngày 10/04/2023 16:30:45

Thực hiện công văn số 933-CV/HU ngày 21 tháng 03 năm 2023 của Ban thường vụ Huyện Ủy Ngọc Lặc về việc mời dự Hội nghị chuyên đề  về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023, bằng hình thức trực tuyến được kết nối từ điểm cầu tỉnh ủy đến điểm cầu cấp huyện, cấp xã.

Sáng ngày 23/03/2023, Đảng ủy xã Đồng Thịnh đã tổ chức Hội nghị  chuyên đề  về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu xã Đồng Thịnh.

Thành phần tham dự  Hội nghị có  Các đồng chí ủy viên BTV Đảng ủy xã, Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch, các phó chủ tịch các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã. Các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và toàn bộ Đảng viên trong Đảng bộ xã tham gia đầy đủ.

Sau một thời gian học tập  chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, các đảng viên trong toàn Đảng bộ xã đã nghiêm túc tiếp thu và vận dụng vào thực tiễn.

Người thực hiện: Mai Hường

Đăng lúc: 10/04/2023 16:30:45 (GMT+7)

Người thực hiện: Mai Hường