Lãnh đạo huyện thăm các gia đình chính sách xã Đồng Thịnh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/ 2022)

Ngày 20/07/2022 15:53:32

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/ 2022) Ngày 19/7/2022 , Đoàn của huyện Ngọc Lặc gồm có Đồng chí Hà Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Quách Thị Hoàng Phó chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 02 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn  xã.

Theo đó, việc thăm, tặng quà người có công nhằm thể hiện lòng biết ơn của các cấp, ngành và Nhân dân trong huyện đối với anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, huy động toàn dân tham gia chăm lo ngày một tốt hơn cho các đối tượng người có công với cách mạng và các gia đình chính sách.

Tại buổi thăm hỏi và tặng quà, đồng chí Hà Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc đã tặng quà cho 01 Mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Bùi Thị Ỏ Làng Me và thương binh Nguyễn Cung Chấn ở Làng Mới xã Đồng Thịnh;

Lãnh đạo huyện ngọc Ngọc Lặc và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Ỏ và thương binh Nguyễn Cung Chấn. mong Mẹ, đồng chí  sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc những cống hiến, hy sinh cao cả của  người có công vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc: 20/07/2022 15:53:32 (GMT+7)