Xã Đồng Thịnh ra quân trồng cây đầu Xuân Quý Mão năm 2023!

Ngày 31/01/2023 15:34:09

Sáng ngày 27/01/2023 (  ngày 06 tháng giêng), xã Đồng Thịnh đã tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân "đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại Làng Rềnh, xã Đồng Thịnh, với giống  cây trồng chủ yếu là cây Sao Đen và trồng hàng rào xanh . Dự lễ ra quân có đồng chí Phạm Thị Thu – Huyện Uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Huyện; đồng chí Trịnh Đình Lợi – Phó Chánh thanh tra huyện, Các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Toàn thể cán bộ công chức, bán chuyên trách UBND, công an, xã đội, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng làng, thôn đội trưởng, hiệu trưởng, hiệu phó các trường, trưởng trạm y tế trong xã.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong những năm qua, xã Đồng Thịnh luôn quan tâm, chú trọng đến việc phát triển diện tích cây trồng và trồng cây, trồng rừng, Trồng cây xanh nơi công cộng, hàng rào xanh... góp phần bảo vệ  môi trường sinh thái cũng như phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Đây là việc làm thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.

Một số hình ảnh trồng cây đầu xuân.

Người thực hiện: Mai Hường

Xã Đồng Thịnh ra quân trồng cây đầu Xuân Quý Mão năm 2023!

Đăng lúc: 31/01/2023 15:34:09 (GMT+7)

Đây là việc làm thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.

Một số hình ảnh trồng cây đầu xuân.

Người thực hiện: Mai Hường