Xã Đồng Thịnh tuyên truyền Đại hội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX Nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 22/10/2020 16:54:48

Xã Đồng Thịnh tập trung cao độ các hoạt động tuyên truyền Đại hội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX Nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Xác định công tác tuyên truyền có vai trò quan trọng, tạo sự thống  nhất trong Đảng, sự đồng thuận giữa Nhân dân với Đảng, chính quyền. Do đó, để công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX Nhiệm kỳ 2020 – 2025 đảm bảo đúng trọng tâm, trọng điểm, xã Đồng Thịnh đã tổ chức triển khai theo đúng sự chỉ đạo, định hướng chính trị, tư tưởng của cấp ủy Đảng.

UBND xã Đồng Thịnh ban hành công văn số: 88/UBND-VHXH ngày 13/10/2020 về việc tập trung cao độ các hoạt động tuyên truyền Đại hội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX Nhiệm kỳ 2020 - 2025 triển khai đến các làng, các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã.  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã và các làng,  xây dựng bài tuyên truyền trên trang thông tin điện tử của xã. Đã tổ chức cho nhân dân dọn dẹp vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm đảm bảo xanh, sạch đẹp, treo băng rôn vượt đường, pano và phướn ở khu vực trung tâm xã. Tổ chức cắm cờ hồng kỳ và 01 lồng cờ trang trí tại công sở xã.

Tổ chức cho nhân dân và các cơ quan,  đơn vị trên địa bàn xã Đồng Thịnh treo cờ Đảng, cờ tồ quốc bắt đầu từ ngày 25 đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2020, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng thêm tình cảm, niềm tin của các tầng lớp nhân dân hướng về Đại hội. Từ đó, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường xây dựng quê hương Thanh Hóa giàu đẹp.

Đăng lúc: 22/10/2020 16:54:48 (GMT+7)